Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật này nhằm giúp Quý khách hiểu về cách website thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của mình thông qua việc sử dụng trang web, bao gồm mọi thông tin có thể cung cấp thông qua trang web khi Quý khách đăng ký tài khoản, đăng ký nhận thông tin liên lạc từ chúng tôi, hoặc khi Quý khách mua sản phẩm, dịch vụ, yêu cầu thêm thông tin dịch vụ từ chúng tôi.

1. Thu thập thông tin

Khi Quý khách thực hiện giao dịch/mở tài khoản tại website  civetcoffee.com.vn, Quý khách cần cung cấp các thông tin tối thiểu gồm tên, số điện thoại và địa chỉ nhận hàng. Các thông tin này Quý khách cung cấp trên tinh thần tự nguyện để phục vụ cho mục đích thực hiện giao dịch với công ty.

– Nếu Quý khách có nhu cầu thay đổi thông tin đã cung cấp thì vui lòng liên hệ trực tiếp với Công ty TNHH MTV Kiên Cường  thông qua số điện thoại 0935 720 099 hoặc qua email:

dom.manhcuong62@gmail.com

2. Lưu trữ và bảo mật thông tin

– Thông tin của Quý khách được lưu trữ và bảo mật bởi hệ thống của Công ty TNHH MTV Kiên Cường

– Thông tin của Quý khách được lưu trữ từ lúc Quý khách cung cấp thông tin và được lưu trữ không giới hạn thời gian.

– Công ty TNHH MTV Kiên Cường có các biện pháp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn việc truy cập, sử dụng trái phép thông tin của Quý khách.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

– Địa chỉ đăng ký kinh doanh: Số 05 đường Hoàng Hoa Thám, khối 8, P. Tân Tiến, Tp. Buôn Ma Thuột, T. Đắk Lắk

– Số điện thoại: 0935 720 099

3. Sử dụng thông tin

Chỉ có nội bộ Công ty TNHH MTV Kiên Cường là được phép tiếp cận và sử dụng thông tin. Cụ thể chỉ có bộ phận Thương mại điện tử được sử dụng thông tin của Quý khách để thực hiện giao dịch với Quý khách.

Công ty TNHH MTV Kiên Cường có quyền sử dụng thông tin để:

– Giao hàng theo địa chỉ đã cung cấp.

– Hướng dẫn sử dụng sản phẩm, tư vấn sản phẩm.

– Xử lý đơn hàng, giải quyết các vấn đề phát sinh khi giao nhận/sử dụng hàng hóa.

4. Liên kết website

Khách hàng có trách nhiệm bảo vệ thông tin tài khoản của Quý khách và không cung cấp thông tin đăng nhập cho bất kỳ ai khác. Công ty TNHH MTV Kiên Cường cam kết, tài khoản của quý khách chỉ được sử dụng để đăng nhập vào website civetcoffee.com.vn mà không liên kết với bất kỳ website nào khác.

5. Chia sẻ thông tin

Công ty TNHH MTV Kiên Cường cam kết sẽ không chia sẻ bất kỳ thông tin nào của Quý khách cho bất kỳ đơn vị/ công ty nào khác ngoại trừ đối tác vận chuyển đã được công ty thẩm định và ký hợp đồng vận chuyển hàng hóa. Ngoài ra, theo quy định của pháp luật, công ty có thể cung cấp thông tin của khách hàng cho các cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền (khi được yêu cầu).

6. Liên hệ, giải đáp, thắc mắc

Bất kỳ khi nào Quý khách cần hỗ trợ, Quý khách có thể liên hệ với công ty thông qua số điện thoại 0935 720 099, Công ty sẵn sàng giải đáp thắc mắc cũng như hỗ trợ về sản phẩm/ hướng dẫn thực hiện giao dịch cho quý khách.

7. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin của khách hàng

Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, khách hàng gửi khiếu nại đến địa chỉ email: dom.manhcuong62@gmail.com hoặc gọi điện thoại tới số 0935 720 099 để khiếu nại và cung cấp chứng cứ liên quan cho Bộ phận thương mại điện tử của website civetcoffee.com.vn. Bộ phận thương mại điện tử cam kết sẽ phản hồi ngay lập tức hoặc muộn nhất là trong vòng 48 giờ làm việc kể từ thời điểm nhận được khiếu nại.

Mọi vấn đề xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH MTV Kiên Cường

Số 05 đường Hoàng Hoa Thám, khối 8, P. Tân Tiến, Tp. Buôn Ma Thuột, T. Đắk Lắk

Điện thoại: 0935 720 099

Email: dom.manhcuong62@gmail.com

Website: civetcoffee.com.vn

viVietnamese