HỖ TRỢ TRỢ TRỰC TUYẾN
Chăm sóc khách hàng
(P. Tư Vấn)
0500 3814095

( Hotline )
0935.720099

Mr Kiên
0969 934463

Mr Thảo
0167 4633505

SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
Liên kết website
THỐNG KÊ
Đang Online : 2
Trong tuần : 313
Trong tháng : 634
Tất cả : 1132
Tin tức Sự kiện
top-30-thuong-hieu-vang-nong-nghiep-viet-nam-2016-67
TOP 30 THƯƠNG HIỆU VÀNG NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM 2016
lop-tap-huan-iso-22000-tai-cong-ty-kien-cuong-64
Lớp tập huấn ISO 22000 tại CÔNG TY KIÊN CƯỜNG
lop-tap-huan-rang-xay-ca-phe-tai-cong-ty-kien-cuong-65
LỚP TẬP HUẤN RANG XAY CÀ PHÊ TẠI CÔNG TY KIÊN CƯỜNG
vua-dau-bep-martin-yan-tham-kien-cuong-62
Ngày 30 tháng 11 năm 2012, Vua Đầu Bếp MARTIN YAN thăm và khen ngợi sản phẩm cà phê chồn Kiên Cường
le-ky-van-kien-thoa-thuan-tai-tro-cua-gcf-danida-va-kien-cuong-daklak--ngay-27-12-2011-61
LỄ KÝ VĂN KIỆN THỎA THUẬN TÀI TRỢ CỦA GCF (DANIDA) VÀ KIÊN CƯỜNG DAKLAK, NGÀY 27/12/2011
le-hoi-festival-ca-phe-lan-thu-v-buon-ma-thuot--thang-3-2015-60
Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ V – năm 2015 diễn ra từ ngày 09/3 đến 12/3/2015 với chủ đề: “Buôn Ma Thuột – Những đường xuân lịch sử”.
doc-dao-ca-phe-chon-dak-lak-54
Ở Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) khi nói đến cà phê chồn, người ta nghĩ ngay đến anh Hoàng Mạnh Cường, Giám đốc Công ty TNHH Một thành viên Kiên Cường ở phường Tân Tiến. Anh là người đầu tiên ở “vương quốc” cà phê này mạnh dạn đầu tư nuôi chồn để sản xuất ra cà phê chồn “chính hiệu”.
Der vietnamesische Unternehmer Kien Cuong findet die getrockneten Exkremente seiner Fleckenmusangs gar nicht ekelhaft. Im Gegenteil: Er verkauft die an Mϋsliriegel auf Kaffeebohnenbasis erinnemden Stϋcke fϋr umgerechnet 52 Euro pro Kilogramm.
le-cafe-kopi-luwak--saffirme-le-label-kien-cuong-saffirme-56
Avez-vous déjà dégusté une tasse de café teinté d’une légère amertume, de la saveur douce du caramel, du chocolat mais aussi du tabac? Avec un léger parfum d’humus et de sirop sucré? Une tasse de café légèrement onctueux, sucré et légèrement amer qui laisse sur les papilles une saveur agréable? Si non, il est temps pour vous de descouvrir ce café récolté selon un procédé pour le moins spécial avant d’être torréfié: le “café chôn” (café de putois vietnamien).